Rửa ô tô bằng dung dịch gì nhỉ?

Em mới lấy con xe, nhà có chỗ nên muốn tự rửa xe ở nhà.

Chẳng biết nên mua nước rửa xe oto loại nào các bác nhỉ? Các bác tư vấn cho em phát, mua về cuối tuần rửa luôn.

Thank các bác ạ :D

ABCD
Trả lời 13 năm trước

Lại nổi máu tư vấn roài, hehe

Bác nên dùng các loại hóa chất rửa xe, làm sạch, đánh bóng của SONAX ấy, đây là loại hóa chất nhập khẩu từ Đức về, chất lượng đảm bảo :-).

Mua ở đâu thì bác cứ ra mấy trung tam bảo dưỡng xe để mua riêng dung dịch rửa xe được, ở Hà Nội có một số trung tâm chuyên sử dụng hóa chất SONAX ấy.

Nếu bác ở gần khu Cầu Giấy giống em thì lên Trần Quốc Hoàn, sonax báo đỏ mà mua nhé.

Gia cả thì em chẳng nhớ, nhưng thường thường thôi.

Văn Minh
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng mua Sonax về để rửa oto, đừng dại mà rửa bằng xà phòng hay nước rửa bát nhé, rửa nhiều dễ bị bạc màu xe đấy :-ss