Nhớ các anh chị kinh nghiệm xe máy

Em mới mua wave RS 2010. em thay xe đi khá tốn xang. đi được tầm 109 km mat 50000.tức la tầm 1l đi được 46 km.Đó co phải là bình thương không.rất cảm ơn....

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn thích thì bạn cứ mua .50km/l là con số có thể chấp nhận dc với những người dân VN có thu nhập trung bình,công nhân,học sinh...Trong nôi thành thì khoảng 50km/l còn đường trường thì khoảng 60km/k.Tùy vào người đi :bảo dường,canh xăng chỉnh gió...

Cò vấn đề này là rất nhiều người hay mắc phải sẽ dẫn đến xuống máy,hao xăng: Vận tốc nhỏ số lớn,depa hay dừng đèn đỏ,kẹt xe vẫn để số 3 hoặc 4 chạy

Ví dụ như bà chị mình hồi đó chạy xe số lúc depa ko vào số 1 mà toàn trả về số 4 ,dừng đèn đỏ chở 2 vẫn để số 4 kéo ầm ầm

Tốn xăng hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố .
Tắc đường , đoạn đường đi như nào nữa.

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Mức 46Km/L xăng đi nội thành là quá chuẩn rùi. Nếu bạn chạy đường trường thì mức này là rất hao xăng.

Bạn có thể tham khảo về các mức tiêu thụ xăng của các loại xe máy tại web Thành Đạt - bình xăng con

http://www.centacarburetor.com/vn/tuvan.php