Novo LX135 đi trên 50km/h thì máy gằn là tại sao nhỉ?

Xe mình đã đi được 350km Ra đường cao tốc, kéo ga lên tốc độ trên 50km/h thì thấy xe gằn theo chu kỳ, tức là xe cứ rung rồi êm rồi lại rung rồi lại êm theo chu kỳ ngắn (Cảm giác rất giống bi ở trục bánh xe vị vỡ). Khi giảm tốc độ xuống dưới 50km/h thì xe lại êm Bạn nào biết nguyên nhân vì sao và cách khắc phục mách giùm mình nhé Cảm ơn nhiều!
nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
Cảm giác này có xảy ra bạn nói ra thì mình biết liền và ai đã chạy LX chắc đều có cảm giác như vậy. Khi chạy đến 1 tốc độ nào đó thì xe đang chạy thì giống như bị ghị lại rồi hết, cứ làm như vậy liên tục nên cảm giác rất khó chịu. Bạn nên mang xe của mình ra trung tâm bảo hành để kiểm tra vf sửa chữa . Chúc thành công!