Bệnh lạ của PSi xin các bác tư vấn hộ em với híc

e em đi vẫn tôt nhưng ko hiểu sao dạo gần đây cứ bật khóa khởi động là chỗ chữ FI mầu đỏ nó vẫn ko tắt vẫn sáng.em phải tắt đi bật lại mấy lần mới hết.xin các bác tư vấn và chuẩn đoán bệnh hộ em.ko hiểu em nó bị gì. khi em đi xe với vận tốc nhanh jam ga thì nó cứ kêu huuuuuuu.hoooooo nghe rất khó chịu em thay dầu láp định kỳ và đã hàn láp bác nào biết thì chỉ dẫn hộ em nhé hoặc cho em số phone em hỏi trực tiếp cho dễ ạ
bvatoi
Trả lời 15 năm trước
PGM-FI ở dòng xe có động cơ đơn (mono),thật ra chỉ được lợi ở khoản tiện ích: đề xe luôn luôn nổ (với điều kiện điện đóm đầy đủ và motor đề còn tốt),xe không vọt quá nhanh vì đặc tuyến tốc độ đã được fix trong MCU,đó là lý do vì sao một số người tinh ý thì nhận thấy PGM-FI không bốc như chế hoà khí thông thường. Nếu tư vấn không trên diễn đàn thì không chữa đc hẳn bệnh cho xe của bác đâu... Bác mang ra hàng xe là tốt nhất á....[:(] Tớ thấy topic này có nói đến xe của bạn rồi mà [blue]http://vatgia.com/hoidap/3893/50939/benh-la-cua-psi-xin-cac-bac-tu-van-ho-em-voi-khi-bat-chia-khoa-len-de-mai-ma-den-fi-van-sang-do-khong-tat.html[/blue]