Khi cần sửa chữa hoặc bảo dưỡng định kỳ cho xe, tôi có cần phải lên lịch hẹn làm dịch vụ trước khi cho xe vào trạm hay không?Nếu muốn phải làm thế nào

nguyen hoang tu
Trả lời 15 năm trước
Nhu cầu về sửa chữa hay bảo dưỡng định kì với các trạm của hãng, về mặt quy định, được thỏa mãn ngay. Tuy vậy trong thực tế, do nhu cầu của khách hàng không ổn định (lúc ít, lúc nhiều) do vậy tốt hơn cả để chủ động cho cả trạm và khách hàng bạn nên lịch hẹn làm dịch vụ trước. Bạn chọn địa điểm của trạm sửa chữa chính hiệu gần nhất và có thể liên hệ qua điện thoại, hoặc đến trực tiếp. Bạn sẽ được lịch để sửa chữa và bảo dưỡng theo nhu cầu của xe bạn.