Giấy tờ cần mang theo khi đi bảo hành?

Trả lời 8 năm trước
Nếu khách hàng mang xe đến cửa hàng HEAD ( nơi mua xe) để yêu cầu kiểm tra định kì hoặc kiểm tra bảo hành thì chỉ cần mang theo sổ bảo hành. Nếu khách hàng mang xe đến cửa hàng HEAD ( không phải nơi mua xe) để yêu cầu kiểm tra định kì hoặc kiểm tra bảo hành thì cần mang theo sổ bảo hành , giấy chủ quyền xe và chứng minh nhân dân của chủ xe ( để cửa hàng HEAD có thể báo cáo hoặc đăng kí bảo hành về Honda Việt Nam về trường hợp xe của khách hàng).

Trong trường hợp đặc biệt chủ xe nhờ người nhà mang xe đến cửa hàng để yêu cầu kiểm tra định kì hoặc kiểm tra bảo hành thì người này cần mang theo chứng minh nhân dân để cửa hàng có thể tham khảo ( nếu cần thiết)