Hỏi chỗ vá vỏ tubeless !

Ở SG các bác biết nơi nào vá vỏ tubeless xe tay ga chuyên nghiệp nhất chỉ giùm. Cảm ơn.
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Bác chả nói ở khu nào cả, nên thôi em biết ở đâu em cứ chỉ đại nhá: CH vá vỏ tên gì em không biết nhưng em biết nó nằm trên đường Phan Đăng Lưu (Q. Phú Nhuận), nằm trên đường từ ngã 3 Phan Đăng Lưu - Trần Huy Liệu đến đường ray xe lửa. Em đi mòn bánh hết gần 10 cái vỏ tubeless đều vá ở đó cả. Tiệm này có ông chủ đứng tuổi rất vui vẻ, làm việc thì có thể nói "cực kỳ kỹ và rất cẩn thận". Tuy giá hơi mắc hơn một chút. Nói thêm tí cho dẽ tìm kẻo không đi lố chút thì mất công quay lại vì không có biển hiệu, Bác nào kiếm thì đi chậm chậm khi sắp đến đường ray xe lửa ( đi từ hướng ngã tư lên) nhìn bên tay phải chỉ có một chỗ duy nhất vá các lại xe tay ga, vỏ tubeless và cả xe hơi, nhìn đối diện tiệm là một toà nhà rất đẹp màu đỏ gạch bên kia đường (hình như bay giò là Hotel). Nếu bác nào có ý chí làm giàu thì tôn ông chủ này làm sư phụ và mở tiệp vá vỏ xe là số zách đấy,một ngày bỏ tuí không dưới 1 chai đâu nhé. Nhưng cón tuỳ vào cách làm ăn của các bác và các bác có chịu làm hay không? Đó là câu nói của ông chủ đó nhé, em có lần hỏi và ông ấy trả lời như vậy. Chú ý: hình như sau 5 giờ tiệm này nghỉ nên các bác chú ý nhé, kẻo chạy đến hết xăng đó.