25.000 USD có mua được Captiva cũ còn tốt?

Tôi đã tham khảo nhiều và thích nhất Captiva, cũ hay mới không quan trọng vấn đề là còn tốt. Lần đầu mua xe cho nên mọi người chia sẽ chút kinh nghiệm. Tầm tiền đó mua được Captiva bản nào? nguồn : vnexpress
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Các bạn trước nói đều sai, mình khá am hiểu về thị trường ôtô Việt Nam. Mình không bàn về chất lượng mà nói về giá, hiện giờ giá dòng xe Cap đi dưới 2 vạn thì có tầm giá như sau từ khi áp dụng biểu thuế mới (đời cũ nhé, đời này đầy đủ option): LTZ: 33.000, LT 31.000, LS :26.000 (vì dòng này thấp hơn hẳn ít người thích). Đó là giá xe còn ngon và khá mới. Như vậy giá xe của anh là quá rẻ nếu là LTZ hay LT nên anh nên kiểm tra thật kĩ xem có tham gia giải bơi lội nào không, hay lịch sử có tai nạn không (nếu xe có bảo hiểm anh check cái này qua bảo hiểm nhé). Tôi làm ở cty nghiên cứu về xe ôtô và cũng thành viên của hội buôn xe, nói thẳng như vậy nên cũng phải nói thêm với anh là dòng xe này khá đc đó. Nếu anh ko quan tâm đến thương hiệu và những người sính thương hiệu. Anh mua xe để dùng nên tôi tư vấn rất thật, cái gì cũng phải kiểm tra thật kỹ càng và so sánh với thị trường, rẻ quá cũng sợ. Chúc anh may mắn. Lê Hải
pq
Trả lời 14 năm trước
Với số tiền đó bạn có thể thoải mái lựa chọn CAP. Vì lần đầu bạn mua xe nên tôi khuyên bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn CAP. Xe chạy rất hao xăng. Bạn có thể mua chiếc Altis cũ chạy cho nó lành. Chúc bạn sớm mua được xe ưng ý. Cotuan
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Captiva 2009 vừa ra phiên bản mới và bớt rất nhiều thứ phụ kiện, nếu có mua thì mua xe phiên bản cũ hơn. Cái dòng Captiva này mất giá khủng khiếp, 1 tháng nó bán có vài chiếc lèo tèo. Nếu không chở nhiều thì mua 5 chỗ là được rồi, với số tiền đó có thể mua Mazda3 chạy là OK. PTS
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Với số tiền đó bạn có thể mua được Captiva 2007 bản AT còn rất mới. Nhưng hãy khoan, bạn hãy so sánh với giá xe mới và tự hỏi, tại sao xe "hot" một thời nay lại mất giá thê thảm như vậy??? Đức Huy
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Tiền đó dư sức anh mua được Cap, nếu khéo có thể mua được cả bản AT, nhưng anh nên tìm hiểu kỹ vì với giá tiền đó anh sẽ có nhiều lựa chọn với các dòng xe 7 chỗ hoặc 4 chỗ chất lượng hơn. Chúc anh sáng suốt. Bình Nguyễn
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Với 25K USD bạn thừa sức rinh Cap LT-AT 2007 chạy lướt. Còn nếu muốn đi xe mới thì thêm 3,400 USD nữa thì rinh nguyên Cap LS mới coong. Chúc bạn sớm cầm lái Cap. Dinh Ha
Cun_Keo
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi bạn có thể mua được bản LT đi được khoảng 3,5 vạn Km, tôi đang đi bản LT, đi được 1,5 vạn Km, rất ổn. Nhiều bạn ác cảm với Cap hoặc chưa đi bao giờ nên có những nhận xét thiếu chính xác. Cap đựơc trang bị rất nhiều như ABS, ổn định điện tử, điều hoà hai vùng tự động, chống trơn trượt... mà các xe khác như Ford E hay IN không có đủ. Xe tôi đi thường xuyên đường HN, thỉnh thoảng có đi xa, khoảng 200km/ 01 lượt, đo theo thực tế số tiền mua và số km đi được thì đường HN là 11L/100km, đường trường là 08l/100km, nếu bạn nào không tin gặp tôi, ĐT: 0982758275. Chúc bạn có sự lựa chọn như ý Tiến Thành
gj
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi với số tiền đó bạn nên mua một chiếc Ford Everest dời 2006 hoặc 2007 máy dầu phải đi sướng hơn không? Tôi đang sử dụng 1 chiếc đăng ký tháng 12/2006, tôi mua lại hồi tháng 02/2009 hết 450 triệu, cũng tương đương khoảng 25K. Tôi thấy nó vừa khỏe khoắn, thoải mái, rộng rãi mà lại tiết kiệm nhiên liệu nữa. Đặc biệt là có 3 dàn lạnh cho cả 3 hàng ghế nên đi xe không thấy tội nghiệp cho những người ngồi sau. Đôi khi tôi cũng tự hỏi tại sao thời buổi này người ta lại có thể nghĩ đến việc thiết kế một chiếc CAP được cho là "đời mới" mà lại chỉ có một dàn lạnh duy nhất ở phía trước. Đi đường xa và trời nắng nóng thì với những người ngồi sau, đặc biệt là hàng ghế cuối thì đúng là cực hình. Vài lời góp ý với bạn như vậy. Theo tôi dù đó là một khiếm khuyết nhỏ nhưng khi sử dụng hàng ngày sẽ làm cho mình luôn cảm thấy bực bội khó chịu. Kim Son
pqy
Trả lời 14 năm trước
Gửi bạn Dương. Tôi đồng tình với bạn Tuấn Nguyễn. Xin nói thêm: Mặc dù là xe sản xuất tại Hàn Quốc nhưng GM sẽ không để chất lượng như Hàn Quốc đâu. Dù sao GM cũng đứng đầu thế giới trong nhiều năm mà nên không để chất lượng đến mức tệ ảnh hưởng tới thương hiệu GM. Còn so sánh với Innova thi Innova không có cửa đâu. Hai dòng này khác nhau mà đem so sánh hoài. Nếu xe còn tốt thì CAP với giá trên là sự lựa chọn tốt nhất đó. Chúc bác có được xe như ý. PD
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Tuy bác Tuấn Nguyễn nói hơi nặng nề phần cuối nhưng thật sự bác ấy nói chuẩn không cần chỉnh. Ở Việt Nam đầu tiên là kiến thức sau la tính cách rất chi là lạ về mảng xe ô tô, gần như lúc đầu tiên ô tô phát triển các hãng nhét vào tai cái gì thì đó là điều đúng tuyệt đối, sau đó là theo đám đông là người này nói và người kia nghe và lại nói và cứ thế... Bài học là Fourtuner đó, bây giờ vẫn có người đặt tiền đợi nửa năm để mua chỉ vì 2 cái logo không rỉ Toyota. Thiết nghĩ chúng ta bị các hãng qua mặt nhiều quá rồi, sao càng ngày càng nặng. Vài dòng tâm sự vậy, còn về xe Cap, em không có và đang chạy Civic nhưng đã lái Cap 1 tháng khi đổi xe với thằng bạn thì Cap khá ổn, càng tốc độ cao càng đầm, vọt nhanh và so với Inova thì khập khiễng quá > Công nhận Cap điều hòa yếu hơn các xe khác nhưng chấp nhận được. Nói chung xe này là ổn, xe bạn em mưa đc cách đây 3 năm, chạy gần 8 vạn. Bạn Dương cứ thích xe nào là mua thôi, bạn nên nhớ xe ô tô khác hẳn với xe máy ( nếu bạn mua xe lần đầu) là công nghệ chế tạo phải hiện đại, tiện nghi cao, đạt biệt là các thiết bị an toàn ( còn về máy theo quan điểm sặc mùi cá nhân thì bây giời chả chênh nhau mấy, hơn nữa của bền tại người ). Bạn Dương lưu ý nhé. Chúc bạn mua được xe như ý. Anh Phương