Có thể lắp thêm hệ thống sưởi kính chiếu hậu được không?

Focus 1.8 MT có thể lắp thêm hệ thống sưởi kiếng chiếu hậu được không các Bác ? Em tuổi già sức yếu , mắt mũi tèm nhèm mỗi lần mưa gió nhìn kiếng chiếu hậu cứ như là ....Tôi đi giữa màn sương Không thấy gì luôn. Các bác giúp em biện pháp cải thiện tình hình nhé . Thanh kìu
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo em bác làm 1 chai clear view bôi vào cho nước mưa nó trôi đi. Về hệ thống sưởi (sấy) kính chiếu hậu, nó chỉ làm nóng mặt gương lên (mục đích làm tan băng tuyết bám trên kính xe ở xứ lạnh thôi) chứ ko làm nước bay hơi hết được bác ạ. Thân ái.