Thay kính chiếu hậu điều chỉnh điện cho Altis có dc không?

Tôi đang sử dụng xe Toyota Altis đời 2005, chưa có kính chiếu hậu điều chỉnh bằng điện khi muốn cụp lại như xe Altis đời 2006. Liệu có thể lắp thêm mô-tơ để điều khiển động tác đó?
Trả lời 15 năm trước
So với xe Corolla Altis đời 2005, gương chiếu hậu bên ngoài của Corolla Altis đời 2006 ngoài chức năng điều chỉnh mặt gương bằng điện còn có thêm chức năng gập gương bằng điện. Điểm khác biệt về cấu tạo là có thêm một mô-tơ gập gương nằm ở bên trong gương và một công tắc điều khiển nằm ở phía trái của bảng táp-lô. Bạn có thể nâng cấp thêm chức năng gập bằng cách thay bộ gương mới có mô-tơ gập gương, lắp thêm công tắc điều khiển và chạy thêm dây điện. Việc nâng cấp này không quá phức tạp, chất lượng cũng tùy vào khả năng tài chính của mình bạn (gương và công tắc có phải chính hiệu của Toyota hay không). Để giảm chi phí lớn nhất là mua bộ gương mới, bạn nên dùng phương án "đổi các". Bạn có thể liên hệ với các đại lý Toyota để biết thêm chi tiết.