Hỏi các bác về độ mâm lốp?

Chào các bác. Xe em nguyên bản mâm 17 lốp 225/50R17. Em đã nâng cấp lên mâm 18 lắp lốp béo theo đúng kích cỡ hướng dẫn của nhà sản xuất. Lốp trước 245/40R18, lốp sau 275/35R18. Lốp Dunlop Sport 1. Em thấy chạy lốp này cứng, xóc và ồn. Em nghe nói nếu lắp lốp Bridgestone Potenza R050 sẽ êm hơn nhiều. Bác nào đã mần qua loại này cho em xin tí cảm nhận. Cảm ơn các bác
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Thường thì bánh 18 và võ mỏng rất ồn bác à, điều đó bác phải chấp nhận nếu muốn đẹp.Bác lắp thử Michenl xem có cải thiện hơn không
PHAN THANH HUNG
Trả lời 14 năm trước
Đúng thế bác đổi thử qua lốp Bridgestone chạy êm hơn nhiều,em có nhiều khách hàng chạy loại lốp này nói OK lắm đấy.Chừng nào bác có nhu cầu đổi mâm vỏ cứ báo em 1 tiếng em sẻ show hàng cho bác tham khảo nhé.