Giá của bộ bảo vệ gương chiếu hậu BMW?

Mình muốn hỏi giá cả lắp đặt bộ bảo vệ 2 gương chiếu hậu của oto BMW ở ngoài thị trường hiện nay là bao nhiu ? Các bạn có thể tư vấn cho mình về giá cả và nơi lắp đặt đc ko ^^ , thx nhìu
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Em vừa lắp 1 bộ ở An Dương Vương, chẳng nhớ hàng nào (Nhưng chắc hàng nào cũng làm được cho bác, vì hôm em lắp nó cũng gọi 1 ông ở đâu đấy đến làm cho) Giá 300k, mà có 2 loại nhé Loại 1 là lắp cái bat Inox dưới kính và lộ liễu ưu điểm là lộ ra => bọn đạo chích nhìn vào ngại Nhược điểm là xấu và nếu có đủ thời gian nó vẫn lấy được. Loại 2 là làm mấy sợi cáp luồn vào trong Ưu điểm đẹp, không lộ Nhược điểm đạo chích nhìn tưởng chưa bảo vệ => vẫn cắt tai => bác không mất nhưng phải đi hàn lại (Đấy là trường hợp đạo chích không mang theo kìm cộng lực)