Có 450tr có mua đc Altis hay Civic cũ ko?

Em có khoảng 450 triệu, muốn mua một con Altis hoặc Civic cũ để đi làm. Không biết tầm tiền đó có mua được không? Mong các bác tư vấn giúp em nhé!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Với số tiền đó bạn nên tìm mua Civic 1.8, số sàn đời 2007. Mua xe cũ rất kinh tế nhưng đừng mua xe đã sử dụng quá 5 năm. Ngoài ra nếu thêm chút ít bác lên mua Kia Forte and soul. Nhưng nhìn Civic vẫn chắc chắn hơn. Với cả HONDA mà. Bác nhớ nhá, không nên mua xe lâu quá. Chắc bác hiểu!
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Nhiều người sẽ chọn Civic. Riêng mình thì rất cảm tình với Altis, với 450 triệu là có con Altis 2003-2004 rồi, chúc bác hạnh phúc với "bà hai" nhé.!