Giải quyết Vấn đề đèn báo thay dầu ( oil service) của BMW?

Nguyen Thi Cuc
Trả lời 14 năm trước
Như chúng ta biết, trên bảng đồng hồ của BMW có trang bị 1 đèn báo hiệu thời gian thay dầu để chúng ta biết lúc nào cần thay. Trong các xưởng chuyên sửa BMW có máy để reset lại đèn này sau khi thay dầu. Tuy nhiên dầu dùng trong hãng ( Castrol 0-w30) tỏ vẻ kém hơn Mobil 1 có độ nhớt hè cao hơn ( 0-W40) nên đa số anh em ta thay dầu ở chỗ có thể thay được Việc reset lại đèn báo thời hạn thay dầu có thể thực hiện đơn giản bằng vài thao tác. Tóm tắt như sau: 1-Đút chìa khóa vào ổ,để ở trạng thái tắt máy. 2-Bấm giữ nút ODO trên bảng đồng hồ, đồng thời bật chìa khóa lên ON 3-Bấm nút ODO tiếp ,trên bảng đồng hồ sẽ hiện :'' OIL SERVICE'' 4-Bấm phát nữa và giữ nút ODO, sẽ nhấp nháy dòng chữ: ''RESET'' 5-Bấm phát nữa sẽ có chữ '' END SIA"" À các bác lưu ý chỉ làm được khi bình xăng còn >10 L Chúc các bác thành công-em vừa thử xong-ngon choét
biert rui
Trả lời 13 năm trước

Em toàn thay MOTUL 8100 X-MAX 5W-30 đi khoảng 7000km là thay tiếp lần 2, mỗi lần thay la em thay luôn cả lọc, đối với xe nào đã đi khoảng 20.000km thì em cũng làm thêm cả Flushing nữa, cái này mua trong hãng hoặc mua ngoài mang vào hãng chạy cũng được, tạm thời đến giờ thì em thấy 2 con Mini và BMW 3 của nhà em chưa có vấn đề gì, máy chạy êm bốc, hy vọng là máy luôn được sạch nhờ MOTUL dùng dầu tổng hợp 100%

Bác nào muốn làm có thể liên hệ thằng này: 0904341386 TùngHS (bắt nó chuyển tận nơi cũng được, bo thêm cho 5-10k xe ôm) thành viên em quen bên bikervietnam nó thường bán khá đắt, nhưng em chỉ mua giá này thôi 850k/1 bình 5L (Khoảng 180k/L), còn dầu Flushing thì dùng của shell nó trút từ phuy ra bán là 55k/0.8L mua khoảng 5-6 chai hòa với dầu máy chạy làm sạch cũng được.