Cách xử lý khi đèn báo dầu BMW 320i sáng ?

Tôi đang chạy BMW 320i đời 2003. Một tuần trở lại đây đèn nhớt màu vàng trên cứ sáng. Khi xe mới đề máy thì tắt hết nhưng chạy vài cây số thì sáng lên. Tắt máy nó vẫn sáng. Nếu nổ máy và tắt lại thì hết, mà chỉ màu vàng mà thôi, xin các bác có kinh nghiệm tư vấn giúp em (Nguyễn Văn Dũng).
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không nghiêm trọng Theo tôi xe của anh lọc nhớt lâu ngày không thay đã bị dơ, anh có thể đem xe vào hãng kiểm tra và thay lọc. Góp ý với anh Tạ Công Nghĩa
pq
Trả lời 14 năm trước
Góp ý Xe ban co thay nhot may khong? Nhieu xe sau khi thay nhot may, phai xoa loi, neu khong thay, ma bao loi co nhưng ly do sau: 1. Loc nhơt dơ. 2. Loc nhot tinh nam trong cacte bi dơ. 3. He thong luu thong nhot phía trong máy bị nghẹt Nguyen Duc Trung