Chuyển vùng ôtô thì phải nộp phí trước bạ bao nhiêu?

Tôi có chiếc Honda Civic đăng ký 05/2007, mua tại TP HCM. Nay muốn chuyển vùng về Bình Định thì phải chịu mức phí trước bạ bao nhiêu? Và các khoản phí khác (nếu có) (Văn Hào). Các bạn nào biết xin hãy tư vấn cụ thể thêm cho mình nhé. Cám ơn nhiều nhiều! Trân trọng kính chào. [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không phải đóng phí trước bạ nếu cùng chủ sở hữu Nếu ban chuyển vùng về Bình Định và vẫn đứng tên chủ xe thì bạn không phải đóng phí trước bạ mà chỉ phải kê khai với cơ quan thuế địa phương để họ xác nhận thuộc diện không phải đóng thuế trước bạ do không thay đổi chủ sở hữu. Ngoài ra thì bạn phải mất phí cấp biển mói tại Bình Định và phí đăng kiểm Nguyễn Tuấn Anh
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Không chịu gì hết Nếu đúng luật thì anh không chịu gì hết..Nhưng phải thay bản số xe cho phù hợp cho nên anh phải chịu chi phí để làm bản số mới phù hợp với Bình Định vì xe anh hiện đang mang bản số TP HCM.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Tốn khoảng 1triệu !!! Bạn chỉ phải tốn khỏang hơn 1 triệu thôi ah, nhưng 1 triệu tiền đổ xăng cơ hehheh (đổ xăng để chạy từ TPHCM ra Bình Định). Chuyển vùng làm gì cho mệt, cứ để vậy mà đi, khi nào đến thời gian đăng kiểm thì làm 1 chuyến vào HCM coi như là đi du lịch. Vẹn cả đôi đường. Pearl