Xe Altis trời mưa bị nước rơi vào trong khoang?

Em vừa mới mua Altis 1.8MT hơn tháng nay. Hôm qua trời mưa phùn, để xe ngoài trời khoảng 4 tiếng. Lúc lên thì thấy thỉnh thoảng có giọt nước nhỏ xuống khu vực ghế lái (hình như từ chỗ chân côn). Các nơi khác không việc gì cả. Em lo quá. Không biết như thế có việc gì không (Nguyễn Việt Hải). Nếu trời mưa to thì không biết thế nào. Các bác tư vấn giùm em với. Em xin cảm ơn các bác. [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tư vấn cho bạn! Xe bạn là đời cũ hay đời mới, nếu là đời mới chắc chắn xe bạn vẫn còn bảo hành, bạn cứ mang vào hãng bắt họ bảo hành thôi, vì không thể có chuyện nước thấm vào xe đc! Ice heart
pq
Trả lời 14 năm trước
Đèn pha bị hơi nước vào! Sẵn đây cho em hỏi xe em là Innova 2009 khi đi máy nóng về rưả xe liền thì 2 đèn pha trước bị ố hết. Tại em rưả không đúng cách hay tại đèn bị hở nhưng để nguội thì rưả không sao, em đã thay 3 cặp mới rồi mà không hết. Có anh chị nào biết xin chỉ em với. Em xin cám ơn !!! Em xin hỏi thêm nếu để luôn vậy có ảnh hưởng gì không. Tấn Đức
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Giúp đỡ chú này! Theo cháu, trong trường hơp này chú chỉ có cách là mang xe ra hãng thôi. Mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa. Chắc đó chỉ là một sai lầm nhỏ trong công đoạn sản xuất thôi mà. Chú đừng quá lo lắng. Nguyễn Tiến Đức
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Có thể do kính lái! Theo tôi có thể kính lái không kín nên dẫn đến tình trạng trên. Bác nên đưa vào hãng để họ kiểm tra lại và phát hiện chính xác nguyên nhân. Lê Nguyễn
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên thử lại và đến hãng kiểm tra Để biết được có phải nước ngấm từ tên capo máy xuống, bạn lấy vòi nước xịt kính trước và trên nắp capo một lúc với lưu lượng nước nhiều, sau đó vào kiểm tra có nước chảy ở vị trí bạn nói hay không, nếu có thì là do hệ thống ngăn nước ở capo có vấn đề (nó nằm ở dưới kính trước), còn không thấy thì tiếp tục theo dõi, sau đó đem đến hãng để bộ phận kỹ thuật kiểm tra. Quang NV