Theo các bác thì có nên đổi CRV 4WD 2.4 lấy Venza 2.7 không?

Tình hình là nhà em đang đi CRV 4WD 2.4, cửa nóc, màu xanh bạc, nhập khẩu từ Nhật, mới mua tháng 7-2009, biển 30S đi được hơn 6000km, lúc mua giá khoảng hơn 60 nghìn. Đã lắm thêm nhiều thứ đồ chơi (3 màn hình, GPS, TV KTS, đuôi cá, bậc bước chân, ốp trước sau Modulo...). Vợ cả em bây giờ lại thích VENZA, em thấy bản base 2.7 có chỗ ở HN bán có hơn 66 nghìn (có cửa nóc), mua về phải lắp thêm màn hình, đồ chơi nữa. Các bác thấy có nên đổi không? với lại em không biết bây giờ đổi phải bù thêm bao nhiêu? CRV các bác nghĩ em nên bán bao nhiêu? Có bác sale nào có VENZA màu trắng bản base tính hộ em xem phải bù thêm bao nhiêu nữa nhé. Phân vân quá vì cũng mới mua CRV được 6 tháng.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hic hic, CRV của bác tính ra gần 70 nghìn ...70 nghìn cho CRV thì khiếp quá ợ, Venza nếu đổi bi giờ thêm đăng kí cũng trên 70 ... em tính qua chác bác cũng mất thêm 15-20 nghìn nữa chứ ko ít đâu
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
CRV ở nước ngoài chỉ có 42.000$ thôi, mà đó là Nga ngố nhé. Ở VN quá chát. Venza ở VN cũng đắt, theo tôi nên đổi CRV lên X3 mới chuẩn.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Đổi Venza thì bác phải chi thêm 15000$ đấy nhưng nói thật là venza hơn hẳn CRV có tiền thì tội gì mà ko lên cao hơn cả venza luôn hả bác, X6 chẳng hạn