Nên mua Nissan Tiida ko?

Tôi có ý định mua dòng xe hatchback và có nhắm qua 2 chiếc, Toyota Yaris và Nissan Tiida. Tôi thấy Nissan rộng rãi hơn nhưng không biết động cơ nó thế nào và sản xuất ở đâu? Xin các bác mách giùm và cho lời khuyên (Ánh Triều).
pqy
Trả lời 13 năm trước

Nhận xét về Nissan Tida

Xin chào Ánh Triều! Với dòng Nissan Tida của Nissan thì tuyệt vời vì tôi có ông chú đang chạy nó, quả là nội thất rất rộng tuy nhìn bề ngoài không được mượt mà như Yaris nhưng động cơ êm , cách âm tốt, Sự lựa chọn của bạn là rất chính xác!

Lê Văn Tới