Có nên mua nissan teana 2011?

Tham khảo giá xe tại 1 địa điểm uy tín ở hà nội

click xe xem giá,thông số kỹ thuật của xe

nissan teana 2011

một cái giá cũng không đến nỗi nào

 xe thì rất nhiều ưu điểm

1. Nội thất đẹp và rộng rãi.
2. Các chức năng hoàn hảo, áp dụng thực tế.
3. Chế độ thể thao tuyệt vời.
4. Nhiên liệu ngốn vừa phải.
5. Kiểu dáng sang trọng.

Nhược điểm

Gầm hơi thấp  rất bất tiện khi đi trên những tuyến đường xấu

còn với những bạn nào ở thành phố thì nissan teana 2011

quả là một lựa chọn sáng suốt

cùng phân khúc thì có

camry 2.4g

camry 2.0e

hyundai sonata

với option phong phú kiểu dáng thời trang,lịch sự,chất lượng,giá tiền thì nissan vẫn được cho điểm cao hơn

đấy là quan điểm của riêng tôi và cũng có thể là của bạn

 .

doan trong khoa
Trả lời 12 năm trước

Nên mua Teana

Người Việt nam có thói quen dùng đồ phổ thông để khi cần dễ bán...trên thực tế thì 2 xe này là tương đương vè nhiều mặt. Tuy nhiên Teana vượt trội hơn hẳn về nội thất và đầm xe hơn. Theo tôi nên mua Teana vì cá tính với những tính năng vượt trội. Ở nước ngoài như Đài loan thì lựa chon Teana luôn là giải pháp tốt.nói thêm so với giá tiền của các dòng xe khác thì option của teana cao cấp hơn. xe rộng hơn ,rất thoải mái cho người dùng.

le anh nguyen hung
Trả lời 12 năm trước

Nên mua Camry 2.4

Đối với dòng xe Camry 2.4 giá giờ là 973 triệu, theo tôi anh nên cố bỏ thêm chút ít mua hẳn Camry 2.4 vì sau khi đi anh sẽ hiểu được giá trị của nó. Vì nếu mua các dòng xe như anh định mua với giá 50000 USD thì sau khi mua anh sẽ lại tự hỏi tại sao mình không bỏ thêm mấy ngàn để mua xe Camry 2.4 nhỉ. Lúc đó không làm lại được nữa. Khi anh lái xe camry 2.4 xong quay về lái xe camry 2.0 của mình thì quả là thấy rất chán. Với lại những dòng xe nhập khẩu chế độ bảo hành là 1 vấn đề rất lo ngại, anh nên suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn.

Hoàng Nam

do huu canh
Trả lời 12 năm trước

Theo mềnh thì xe nào cũng ổn cả,giá tiên đi kèm vơi chất lượng . Tùy vào sở thích của từng ngừoi thôi