Cách bảo dưỡng đồ da trên ôtô?

Cho tôi hỏi cách làm để nội thất da không bị nứt. Tôi có dùng một số loại xịt làm bóng nhưng mà lâu ngày vẫn bị nứt, xe tôi mua đã được 3 năm (Ngọc Quang).
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Sử dụng hóa chất trong điều kiện nắng nóng

Có nhiều loại hoá chất được dùng để bảo dưỡng ghế da cho xe hơi trong điều kiện nắng nóng:

1. Pure by Leather Techs Professional Leather Conditioner
2. Armor All / 20 ct. leather conditioner, protectant and cleaning wipes
3. Armor All / 16 oz. leather care protectant spray
4. Meguiar's / 25 ct. Gold Class rich leather conditioner, protectant and cleaning wipes
5. Meguiar's / 16 oz. Gold Class rich leather cleaner and moisturizer spray

Bạn có thể sữ dụng một trong các loại trên. Các loại trên được dùng rất phổ biến và hữu dụng tại Mỹ. Có thể các loại trên không có bán tại Việt Nam, bạn có thể mua trên Internet, ví dụ Amazon.com, hay Ebay.com.

Chúc bạn may mắn.

pq
Trả lời 13 năm trước

Chút Ý Kiến

Thứ 1: tôi thấy xe bạn mua mới 3 năm mà da đã nứt thì cái đó coi lại chất lượng da (xe ở US để tới hơn 10 năm còn chưa thấy j)

Thứ 2: bạn có thể mua 1 số giấy lau (trong giấy có chất làm mềm da) để lau bề mặt da

Thứ 3: khí hậu ở VN rất nóng điều này cũng ảnh hưởng tới da. Khi đậu xe kiếm chỗ mát đậu xe, kéo hí cửa kính để hơi nóng thoát ra ngoài, dùng các tấm giải nhiệt che kính xe, ngoài ra bạn còn có thể mua các bao bọc ghế da để dùng dc lâu hơn