Cách làm hết mùi trên ôtô mới mua?

Em mua con Toyota Altis mới xuất xưởng. Khi sử dụng trên xe vẫn còn mùi xe mới rất khó chịu, dù đã dùng nước hoa nhưng không hết. Các anh chị có cách nào khử mùi này không (Đỗ Trường)

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Dùng cafe - (Dong Quan)

Nói chung các xe của Nhật (hạng trung và thấp) thường có mùi như thế. Nếu bạn dùng nước hoa thì sẽ làm khó chịu hơn. Có thể dùng 1 trong các cách sau đây:
- Dùng càphê (bột nguyên chất) bỏ vào xe. Mùa cafe sẽ khử được mùi hôi của xe
- Dùng quả thơm (quả dứa) bỏ vào xe
- Dùng lá (không rõ tên gọi nhưng người ta thường bỏ vào nồi cơm niêu) ấy bỏ vào sẽ hết mùi ngay.
Cứ áp dụng thử nhé