Cách xử lý khi sơn xe bị chó cào?

Mình vừa mua Triton, để nhà không để ý xích chú khuyển nên nó cào hết phần tai xe bên phải, nhìn rất xấu. Có mấy người tư vấn dùng cana nhưng có người lại bảo hại sơn. Xin hỏi còn cách nào xử lý hết những vết này không? Đa tạ các bạn chỉ giáo (Hoài Nam).
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Dùng sản phẩm của 3M

Chào bạn, Tôi cũng đang dùng Triton, tôi cũng bị trầy do cành cây va quẹt, tôi đã mang vào đánh polish tại dịch vụ của 3M tại Việt Nam hết 570 ngàn, mọi thứ lại trông bóng như mới không hề nhận ra vết trầy trước đây. Bạn không nên dùng cana, theo tôi cana sẽ làm mất lớp keo zin trên bề mặt sơn. sơn lại cũng không tốt, tốt nhất là bạn nên đi đánh bóng lại, kết quả một chín một mười là chấp nhận được. chút ý kiến góp ý nếu có gì không phải xin các bạn bỏ qua