Xin tư vấn gấp về Chevrolet Cruze 1.6 LS (MT)?

Tôi 32 tuổi, đang có ý định mua Cruze 1.6 LS lắp ráp trong nước (cần ôtô gấp). Mong các bạn đã từng đi Cruze xin cho biết về cảm nhận chất lượng, phụ tùng có phổ dụng không (Phan Thanh Dũng). Máy của Cruze 1.6 LS có khác loại với Cruze 1.8 LZ, LTZ không ? (vì mọi người nói máy 1.6 là thế hệ cũ, 1.8 là máy thế hệ mới) Xin chân thành cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đánh giá

Chào bạn, Cruze 1.6 LS lắp giá trong nước là máy thế hệ cũ (giống máy của Lacetti EX). Tuần trước tôi cũng giống như bạn và đi tìm hiểu ký 2 loại Cruze 1.6 LS và Lacetti SE nhập khẩu và cuối cùng tôi đã chọn Cruze 1.6 LS, bởi vì máy của xe nhập khẩu là máy thế hệ mới nhất (Ecotech).

Còn các thứ khác gần giống nhau. Hiện này giá của 2 xe này chênh nhau khoảng 20tr và một cái cơ bản nhất khác nhau nữa là chế độ bảo hành. bạn nên tìm hiểu kỹ hơn và quyết định. Theo tôi ban nên chọn Lacetti SE nhập khẩu.

Chúc bạn có quyết định đúng đắn.

Thao