Hỏi chỗ mua lọc dầu cho xe Captiva máy dầu?

Bác nào biết chỗ bán lọc dầu và lọc nhiên liệu cho xe captiva máy dầu cho em xin tí thông tin nhé. Em mới đi thay dầu và lọc dầu mất toi 1tr, dầu 480K, Lọc 580. Đắt quá vì trước em mua lọc Musso chỉ hơn 100K.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Khiếp bác thay chỗ nào mà đắt thế, dầu thì tùy thường thì 4,5l (TH thay cả cốc lọc) thì khoảng 250k, còn cốc lọc thì khoảng 300k

Bác cứ đến nhà máy daewoo dưới chỗ văn điển ý !
Theo em thì bác nên lắp đúng chủng loại chứ không về sau máy móc lại có vấn đề mà nguyên nhân chủ yếu ở cái cốc lọc