Ai tư vấn cho mình về con xe Hyundai Starex nha?Vì mình đang chuẩn bị mua nó mà!

Mình đang muốn mua 1 con xe bán tải. Mình rất thích Hyundai Starex. Bác nào cho mình hỏi mình muốn mua con này thì giá là bao nhiêu và có thể mua ở đâu là chất lượng tốt nhất. Cảm ơn các bạn
truong van tuan
Trả lời 15 năm trước
Hyundai Starex hợp lý đấy bạn ạ. Hồi trước tôi thấy salon Toàn Bích có rao bán trong AutoPro với giá 21 ngàn USD. Bác thử vào liên hệ xem họ còn xe không. Chúc bạn mua được xe như ý!
HỒ TRUNG HIẾU
Trả lời 14 năm trước
Công ty hyundai ngocan giá xe Grand Starex 9 chỗ máy xăng giá 695 triệu , màu vàng cát , xanh tím , bạc nhé , bạn lên hệ phòng kinh doanh , đại diện a.Hiếu 0909 949409 sẽ được tư vấn kỹ hơn..thân chào bàn.
Ngũ Ngọc Bảo
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, bạn đang ở đâu? tôi có thể tư vấn cho bạn mua starex bán tải, xin vui lòng liên hệ: BẢO - 0933228389, sẽ tư vấn cho bạn chu đáo.

Hạnh
Trả lời 13 năm trước

Công ty Ô tô Hoàn Vũ có bán đấy bạn. Bạn liên hệ với số0907. 65. 65. 85 để được tư vấn cụ thể hơn về giá cả, màu sắc của xe nhé.