Cách khắc phục ôtô bị tròng trành?

Mình đi Kia Carens được hơn một năm, xe thường xuất hiện cảm giác tròng trành khó chịu. Xin hỏi nguyên nhân của hiện tượng này là do đâu? Cách khắc phục thế nào

hao
Trả lời 11 năm trước

Theo tôi hiện tượng tròng trành như bạn nói thì trước hết bạn nên kiểm tra lại bốn cái vỏ xem có bị phù, hoặc là vỏ có đồng nhất về chủng loại không, sau đó kiểm tra tiếp đến mâm xe, cân và chỉnh lại nếu có độ vênh không đều. Cũng có thể do hệ thống treo và phuộc nhún dòng này như vậy. Tôi chưa chạy qua xe này, nếu thật sự do hệ thống treo thì không khắc phục được, đành chịu sống với lũ thôi.Chúc bạn may mắn.