Đánh giá chất lượng xe ô tô SRT Viper đời 2013?

thu
Trả lời 11 năm trước

Có rất nhiều người đang chờ đợi để xem mẫu xe SRT Viper đời 2013 hoàn toàn mới sẽ có giá là bao nhiêu kể từ khi nó xuất hiện tại triển lãm ôtô New York hồi đầu năm nay.

SRT Viper đời 2013 mới sẽ có giá từ 97.395 USD

SRT Viper đời 2013 mới sẽ có giá từ 97.395 USD. (Nguồn: automotiveaddicts.com)

Cụ thể, giá bán của mẫu xe trên là 97.395 USD và giá này chưa bao gồm phí vận chuyển là 1.995 USD. Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, còn có phiên bản Viper GTS có giá bán tới 120.395 USD.

Phiên bản này được trang bị một số tính năng mới nhưhệ thốngtreo chủ động hai trạng thái, vành xe “Venom” đúc bằng nhôm có sáu nan hoa trong khi xe sử dụng động cơ 8.4 V10 có công suất 640 mã lực, mômen xoắn 600 lb-ft, sử dụng hệ thống truyền động bánh sau thông qua hộp số sàn sáu cấp.

SRT cho biết mẫu xe này có thể đặt hàng tại các đại lý vào giữa tháng 11/2012.

Phiên bản đắt nhất của hãng sản xuất xe hơi Chrysler của Mỹ sẽ được sản xuất tại nhà máy lắp ráp Conner Avenue ở Detroit. Đây cũng là nơi sản xuất mẫu Viper kể từ khi thế hệ đầu tiên của mẫu xe này ra mắt năm 1995.