Honda Civic ra khói trắng?

Xe em mới mua được 3 tháng, chạy được 2500km. Tối qua chạy về quê ước tính 100km, trời không mưa.
Sáng ra đề máy chạy ra khỏi nhà, phát hiện có khói trắng nhiều ở hai ống pô, kèm một ít nước. Thấy vậy em về N, đạp ga hai lần thì hết.
Các bác cho em hỏi xe em có bị gì không? Em định đem đến Honda để xem lại.

thu
Trả lời 11 năm trước

Nguyên nhân ra khói: khói trắng hoặc ngả đen: hao nhiên liệu; khói hơi xanh lơ, xanh lam: hao nhớt....
Xe bác chỉ là hiện tượng xe mới ( theo em ) lúc trước có 1 bác đi Santafe mới cũng bị tình trạng như bác .nhưng sau này đã hết hẵn tình trạng đó ....bác yên tâm nhé