Em tính mua 1 con Transit mới, các bác cho xin ý kiến ?

Chả là từ khi mec nó ko sản xuất sprinter ở VN nữa thì giờ anh 16 chỗ chạy du lịch chỉ còn Ford Transit. Tính mua 1 em 16 mà lăn tăn giữa mua Ford mới và Mec cũ quá. Ngại nhất là khâu bảo trì sửa chữa. Em thấy đội xe bảo Ford nó chạy khoảng 2-3 năm thì cực kì hay sửa vặt phải ko các bác. Còn Mec thì giờ ko sx, hỏi xe cũ 2010 mà nó cũng ngang ngửa xe mới. Thế thì mua làm gì nhỉ.

thu
Trả lời 10 năm trước

em bên Ford đây, từ hồi em Mec ngưng thì Transit bên em cứ phải nói là cháy hàng, dĩ nhiên Mec nó có cái hay của nó, không phải em bên hãng thì nói tốt gì nhưng tuyến Tp.HCM - Đà Lạt đến 90% là Transit, mà nhiều xe đã qua từ 5-7 năm sử dụng vẫn đua khiếp lắm, Transit bản mới mâm đúc, cải tiến nội ngoại thất đẹp không kém Mec đâu, cụ cứ đến đại lý mà tham khảo nhé.

Trí Phú Mỹ Ford
Trả lời 9 năm trước

ĐếnvớiPhúMỹFordLuôncóKhuyếnMãiTốtnhấtcácđạilýFordmiềnNam

ChúngtôicòncungcấpcácdòngxeFord:Fiesta,Focus,Everest,Ranger,Transit,EcoSport.

ĐểcóthôngtinđầyđủnhấtvềcácdòngxeFord

XINLIÊNHỆĐƯỜNGDÂYNÓNGTƯVẤN

FORDPHÚMỸ

ĐẠIDIỆNBÁNHÀNG0908.965.356ANHTRÍ

Trí Phú Mỹ Ford
Trả lời 9 năm trước

ĐếnvớiPhúMỹFordLuôncóKhuyếnMãiTốtnhấtcácđạilýFordmiềnNam

ChúngtôicòncungcấpcácdòngxeFord:Fiesta,Focus,Everest,Ranger,Transit,EcoSport.

ĐểcóthôngtinđầyđủnhấtvềcácdòngxeFord

XINLIÊNHỆĐƯỜNGDÂYNÓNGTƯVẤN

FORDPHÚMỸ

ĐẠIDIỆNBÁNHÀNG0908.965.356ANHTRÍ

Trí Phú Mỹ Ford
Trả lời 9 năm trước

ĐếnvớiPhúMỹFordLuôncóKhuyếnMãiTốtnhấtcácđạilýFordmiềnNam

ChúngtôicòncungcấpcácdòngxeFord:Fiesta,Focus,Everest,Ranger,Transit,EcoSport.

ĐểcóthôngtinđầyđủnhấtvềcácdòngxeFord

XINLIÊNHỆĐƯỜNGDÂYNÓNGTƯVẤN

FORDPHÚMỸ

ĐẠIDIỆNBÁNHÀNG0908.965.356ANHTRÍ