Các bác tư vấn giúp e nên mua Audi Q5 S-line hay Audi Q5 Quattro...?

Dear các Bác,

Em ko biết nhiều về dòng Audi nên nhờ bác bác chỉ giáo và tư vấn khi lựa chọn 1 trong 2 dòng này. Ưu nhược điểm về mỗi dòng là gì? và cần lưu ý gì trước khi chọn mua?

Em cảm ơn các bác nhiều

Lý Hùng
Mb: 0983.3535780983.353578

thu
Trả lời 10 năm trước

Quattro chính xác thì nó là hệ dẫn động cụ à, 4 bánh, như 4matic của Mer, AWD của Lexus, Toy, Hyundai,..., 4motion của VW,...
tóm lại có tiền chơi quattro vẫn sướng, có tiền hơn nữa chơi bản S-line (sport line) nó mang tính phụ kiện trang trí đẹp hơn thôi: ghế, vô lăng, body, mâm