Có nên đổi K3 sang Wildtrak?

Lượn lờ nhìn e WT giống như tình yêu sét đánh e yêu e nó mất rồi chỉ tiếc rằng e mới kết hôn vs e K3 chưa đc bao lâu vỏn vẹn đc hơn 6k tẹo đang yêu e say đắm giờ nhìn thấy e chân dài về nhìn vợ mình e thấy quyết định của mình sai lầm quá nay e viết mấy dòng mony các cụ tư vấn cho e xem có nên chia tay K3 chân ngắn để đến vs ty đích thực k ợ. Mong nhận đc những lời khuyên chân thành từ các cụ các mợ

thu
Trả lời 9 năm trước

đã thích thì khó can. Em cũng bán Cam mua Ranger nhưng mua vì nhiều nhẽ. Sau khi mua xong em thấy nó tiện đủ đường với công việc của em( em chở gần 1 tấn xà sắt HN Sơn La ngon lành còn nếu gửi xe ngoài mất 4 củ), mỗi lần cả gia đình đi chơi xa không bao giờ em phải lăn tăn về những đồ cồng kềnh phải mang theo cho gấu và F1. Nhưng để đi làm và loanh quanh trong phố em thấy nó ko tiện và không thích. Đang đi xe xăng sang xe dầu em thấy nó ỳ, nặng nề và không mượt mà cho lắm ở tốc độ thấp nhưng tiền bỏ ra để nó phi đc thì tiết kiệm lắm cụ ơi. Nói chung nó có nhiều cái hay và cũng có cái dở. Cụ mua thêm thì ngon hơn cụ ạ.