Các bác tư vấn giúp e nên mua Audi Q5 S-line hay Audi Q5 Quattro...?

Em ko biết nhiều về dòng Audi nên nhờ bác bác chỉ giáo và tư vấn khi lựa chọn 1 trong 2 dòng này. Ưu nhược điểm về mỗi dòng là gì? và cần lưu ý gì trước khi chọn mua?

Em cảm ơn các bác nhiều

thu
Trả lời 9 năm trước

bác làm con Q5 đời 2010 hoặc 2011 tầm này giá đang rất hợp lý đấy ạ, đi Q5 rất phù hợp với những gia đình không quá đông người, xe gọn dáng đẹp lại tiết kiệm nhiên liệu. Mỗi tội hay ăn dầu, nói chung là rất ổn