400 triệu nên mua ôtô mới hay cũ?

Với tầm tiền này tôi đang phân vân không biết nên mua xe mới (Chervolet Spark LTZ) hay mua xe cũ. Nếu mua xe cũ thì nên mua xe nào?

Mua xe lần đầu, mục đích chính đi lại trong thành phố, đưa đón con đi học.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Vì không có tiền - Tôi 5 đời xe cũ, rẻ như cho. Đến chiếc thứ ba, vẫn nung nấu ước mơ có một ngày được đập hộp. Nhưng đến chiếc thứ năm thì không mơ xe mới nữa. Vì, tự sửa chữa bảo dưỡng, gồm: thay các loại dầu, thay các loại lọc, thay phanh, lau chùi thay thế nến đánh lửa (buzi), tháo rửa két nước. Khi va quệt: tự rút, tự hàn (máy hàn mini rất rẻ) tự bả, tự sơn, tự thay gương chiếu hậu. Nội thất: Tự lau chùi, tự sửa chữa lắp mới âm thanh, thay thảm. Gara duy nhất là Chợ Giời.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

mình dang dung spark LTZ... mua được 6 tháng, với 4 tram triệu thì đó là một lựa chọn okie, cảm giác xe mới sẽ thích hơn.... nhược điểm là hơi ồn..., xe mình chưa chạy lên 120KM/h, chứ con 110km/h cao tốc sài gòn vần okie, tiệu thụ thì tuy thuộc vào người lái xe.. và chân ga.., nói chung nếu bạn chay khoản 1500km/tháng thì chi phì khoản 2trieu/tháng tiền xăng ( theo chi phí của mình).. còn bạn muốn theo số đông và oai thì xe củ đặc biệt la VIOS thần thánh

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Nếu chi với mục đích loanh quanh trong tp và đưa con đi học thì cứ mát-tít mà xơi

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy con Huyn dai J10 se dan dong cao cấp tốt hơn nhiều. Nhà mình đang đi con SP rồi. nói chung thì máy yếu, gầm thấp, ồn. Chỉ được cái là lợi xăng, xe nhà mình thực tế chạy không tới 5l/100km. mình mới đi xem con Huyn ai J10 Sedan thay thich, mẫu mã đẹp hơn SP. Nội thất rộng, dòng sedan đẹp hơn hatbath. tất cả chỉnh điện, chìa khóa thông minh. khởi động bằng nút. xong xuoi khoản 480 triệu ra biển đăng ký nhé. mình đang định đổi em này. bạn nên vào salon để xem trực tiếp. chạy thử cà cảm nhận 2 xe nhé. chúc bạn sớm mua xe.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

400tr thường thì nên mua xe cũ nhưng với nhu cầu của anh chỉ là đi lại trong thành phố, đưa đón con đi học thì nên mua Spark, Morning mới

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

bạn thích spark thì lăn bánh tầm 420tr sao ko nghĩ đến cruze 2011 rộng rãi hơn an toàn hơn chỉ tốn them ít xăng nhg đi thích hơn nhiều

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Nếu chưa biết gì về xe thì nên mua xe mới bạn nhé. Xe củ dành cho những tay già sành xe thui. Còn mới mà mua xe của thì hên xui thôi

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Mua xe gì nó còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn nữa nhé! Đi ít hay đi nhiều, gia đình đi hay kinh doanh taxi...vv Chứ nạn nói chung chung vậy khó tư vấn lam!

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

spark LTZ OK trang bị vừa đủ dùng, nghe nhạc hay, 4 túi khí, chạy đầm hơn Kia morning, rộng cao cho tây lái cũng dc. Với tầm 400 đã ra biển, Spark không có đối thủ. Tôi đã đi dc gần 2 năm, chỉ thay dầu với son phấn cho nó 1 tí cho đẹp thôi

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Spark là chuẩn rồi bác ạ, nếu bác cố lên được tí làm con Aveo số sàn thì khoảng 450, số tự động khoảng 500 lăn bánh thì đẹp luôn