Xin Tư Vấn Xe Ford ranger wt 3.2?

Xin chào các bạn, tôi đang có nhu cầu mua một xe ford ranger wt 3.2.bạn nào đã đi dòng này cho tôi xin ý kiến về chi phí vận hành xe bảo hành bảo dưỡng thực tế của tôi nó với ạ.Có bạn sâu nào lướt qua thì cho tôi xin cái giá với cả những khuyến mại kèm theo với ạ.Tks các bạn :)

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Chí phí.
Đi 1km hết 1000 VNĐ - cụ đi từng nào nhân lên từng đó
Gửi xe tháng : 1,5 triệu - cụ gửi ngoài thêm bao nhiêu tính lên từng đó
Bảo hiểm thân vỏ: 15 triệu - cụ ko mua cũng ko sao. Quệt đâu sơn đó, hỏng đâu sửa đó
Bảo dưỡng 1000km - 1,5 triệu
Bảo dưỡng 10.000km - 2 triệu
Cụ đi nhiều bảo dưỡng nhiều, đi ít bảo dưỡng ít.
Các chi phí lặt vặt nữa
( e ko tính chi phí đăng kí khoảng 20 triệu đâu nhé)

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

1000km đầu roda thì bảo dưỡng thay dầu, kiểm tra ốc gầm bệ, độ chụm thước lái...sau đấy 10000km mới phải bảo dưỡng..nếu nhu cầu chở hàng hoá nhiều và thỉnh thoảng đi chơi thì wt3.2 rất lý tưởng.chúc cụ sớm cưới được em ý để trải nghiệm

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

E hóng được giờ này lấy wildtrak giá chuẩn là 905 các cụ ợ.