Em có con xe camry đời 96 số tự động, khi đạp ga xe cứ ì ra, mãi mới vọt đi được, bác nào biết tại sao chỉ cho em với?

Em có con xe camry đời 96 số tự động, khi đạp ga xe cứ ì ra, mãi mới vọt đi được, bác nào biết tại sao chỉ cho em với, và em muốn thay hộp số mới hoặc cũ thì có bán ở đâu và bao nhiêu ạ?
Trả lời 15 năm trước
Khi xe chạy được rồi thì có bình thường không? Kiểm tra dầu hộp số xem có đủ không, co qua cu khong? Nếu ổn thì có thể là "bố" ly hợp hoặc "bố" phanh trong hộp số bị mòn hoặc cũng có thể do biến mô bị hỏng. Nếu biết cụ thể hỏng chỗ nào phải đem đến gara để kiểm tra, bằng thiết bị chuyên dùng (đo áp suất thủy lực, tùy dòng xe sẽ cho áp suất khác nhau) thì biết ngay ấy mà.