Tư vấn giúp em nên chọn Ô tô nào trong 4 xe sau: Mitsubishi Outlander XLS, Nissan Rogue SL, Toyota RAV4, Honda CR-V?

Đỗ Xuân Quân
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể ghé thăm qua gian hàng của mình để Xem các sản phẩm xe NIssan nhá
Hoàng Cương
Trả lời 14 năm trước
Xin góp ý với anh như sau: Hond CR-V hiện đang có sẵn xe tại VN, thiết kế sang trọng và phụ tùng thay thế dễ dàng. Toyota Rav4 đang sẵn xe ở Mỹ, thời điểm này nhập về chắc giá đã rẻ nhiều rồi. Nếu anh quan tâm tới một chiếc xe có thiết kế táo bạo và động cơ AWD mạnh mẽ mang lại cảm giác lái thực sự của dòng Crossover thì anh sẽ chú ý tới Nissan Rogue SL nhập khẩu.
Mr. Khôi
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn thích kiểu dáng mượt mà, thanh thoát, tiết kiệm nhiên liệu, vừa phù hợp với đường nội thị vừa đường địa hình thì có thể cân nhắc đến xe CR-V của Honda nhập khẩu Nhật, xe nhập chống ồn tốt hiệu quả hơn xe trong nước, khung gầm chắc chắn hơn nhiều và là xe 2 cầu 4 bánh chủ động
Lê Văn Tới
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên lái thử và cảm nhận chiếc xe Grand Livina của Nissan vừa ra mắt ngày 6/3 để thấy được sự vượt trội trong thiết kế cũng như sự tiện lợi và giá trị mà nó mang đến cho quý khách hàng. Để được tư vấn thêm về Grand livina xin mời liên lạc với Mr.Tới : 0979 136 829. Xin cảm ơn!