Khắc phục kính chắn gió trước bị rỗ?

Kính chắn gió trước xe tôi bị rỗ do đá dăm bắn vào. Vết rỗ tuy không lớn (chỉ bằng nửa hạt gạo), nhưng lại nằm ngay trước mắt lái xe, gây cảm giác khó chịu, vướng mắt khi điều khiển. Các anh, chị biết cách khắc phục hoặc địa chỉ xin tư vấn giúp.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
- Vấn đề của bạn không mới, ở Việt Nam đã có công nghệ hàn kính ( Delta kit) của Mỹ. Ở Gara Thuận Lân trên đường Đinh Tiên Hoàng quận 1 có hàn kính chắn gió trước và một địa chỉ trên đường Điện Biên Phủ nhưng nơi này thì mình không chắc lắm vì bộ đồ nghề hàn kính của họ cũ rồi chưa cập nhật, mình không nhớ rõ địa chỉ. Chi phí hàn kính đương nhiên sẽ rẻ hơn thay 1 kính mới rồi. Chúc bạn thoải mái khi lái xe.
phuong trinh
Trả lời 15 năm trước
Bạn qua 263 Minh Khai. Ở đó hàn vá kính chuyên nghiệp. Tôi từng đánh bóng và hàn kinh rồi. Chúc bạn may mắn