Phuộc của xe LEAD. LEAD chỉ có 1 phuộc nên lùn và chở nặng xong đi 1 người bị lệch xe cách khắc phục

Honda chất lượng, kiểu dáng và kinh tế nhưng sao mua xe của nó thấy cứ nhưng là mình bi nó thuốc thế nào ấy. Xe của một hãng lớn mà mỗi nơi 1 giá, có cái chân chống ko mà cũng ko ráp vào, dọc trên hỏi đáp thấy mối nơi 1 giá. Hôm cuối tháng 4 ông già mua 1 chiếc 36tr gồm chống nghiêng. Tối hôm qua dẫn em gái ra HD gò vấp chỗ ngã tư P V Chiêu-Quang Trung mua 35tr xe kô thôi, lấy cái thảm chân 70k, chân chống nói 380K mắc quá ko lấy chân chống nghiêng qua chỗ khác mua cho rẻ. Nội có cái chân chống ko mà giá cũng chênh lệch quá chừng. Thà Honda đừng đưa ra cái giá đề xuất để xe nó ra thị trường định giá thuận mua vừa bán và hóa đơn ghi đúng đủ giá cho nó như ra chợ mua rau cho xong.... Thôi đi vào vấn đề chính là phuộc xe Lead nhà mình nhúng yếu lắm mà nó lùn nữa, muốn thay phuộc nào dô cho nó cao 1 tý, hông biết phuộc trước có đôn hay thay được ko???? LEAD chỉ 1phuộc nên lùn và chở nặng xong đi 1 ngừơi bị lệch xe, các bác giúp em coi LEAD chế 2 phuộc được ko ạh, nếu được thì làm ở đâu và cho em xin cái chi phí lun ạh..... halogen của LEAD ko sáng lắm, độ bám đường cũng kém, màu xấu, muốn lên đèn trắng hay trắng xanh nhẹ nhẹ mà sáng.... Các bác tư vấn giúp
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Phuộc sau yếu, --> đi làm phuộc (~50k) hoặc thay phuộc spacy (~900k). Cái này bạn ra bảo hành Honda chắc nó cũng nhận thay đấy bạn ạ. NGoải ra bạn có thể tham khảo bài viết này [quote]Từ bài viết của [b]biet_tuot[/b] Để cải thiện phuộc nhún, có thể đến tiệm Hồng Phát, trên đường Lý Thái Tổ ấy, đi hướng đổ về Bệnh viện Nhi Đồng (qua khỏi bùng binh Ngô Gia Tự, Lê Hồng Phong chừng 20m) trên đường Lý Thái Tổ thì tiệm nằm bên tay trái... Tiệm Hồng Phát nằm trong hẻm đó nha....nhưng đầu hẻm có treo bảng khá to...nhìn kĩ là thấy ngay . Em vào đó kêu đôn phuộc cho êm hơn, không shock nữa là thợ sẽ làm cho. Đi Thứ Bảy, CN thì đông lắm...phải chờ cả buổi ấy, đi ngày thường thì vắng hơn nhiều... Giá cả làm phuộc thì anh không rõ, nhưng ở đây làm được lắm, giá cả mềm, làm có bảo hành đàng hoàng...không có chuyện bị chui vào rọ đâu (đặc biệt kỹ sư Sơn - chủ cửa tiệm là biết anh em EAG. Cứ đến tiệm bảo cho gặp kỹ sư Sơn và cho bác ấy xem logo EAG sẽ nhận được sự ưu ái đặc biệt ) Về độ vọt không tốt, phải vặn ga nhiều, thì em kiểm tra các chi tiết sau nhé: Nhớt đã thay chưa ? Đã vệ sinh lọc gió chưa ? Và một chi tiết nữa là do bố nồi đã mòn rồi, nếu muốn tốt thì thay bố ba càng mới (giá cao hơn và tất nhiên xe chạy như mới hihihi), tiết kiệm hơn thì chi đi dán bố lại...giá tầm 60k. Vì xe động cơ đốt cần phải có xăng (hệ thống FI), gió (bô-air) và lửa (bugi). Chạy một thời gian hệ thống lấy gió này sẽ bị dơ do bụi đường... Để vệ sinh bô air và mút lọc: em cứ tháo nắp ngoài của hộp màu đen ấy ra, lấy miếng mút bên trong ra, ngâm vào nước, đồng thời dập dập hai bàn tay vào miếng mút cho sạch sẽ (nhất định không được vắt, hay bóp miếng mút ấy nha) . Để cho ráo nước (dùng mát sấy tóc để sấy cho lẹ ), trong lúc đợi miếng mút ráo thì thổi bụi bô-air cho sạch ... [b]Kiểm tra bố nồi có thể đến Tài - Nguyễn Du - đường Nguyễn Cư Trinh, gần nhà hát cải lương Trần Hữu Trang ấy..[/b][/quote]