Phuộc xe Nouvo nhún kém, có phải ko?

Chiếc Nouvo doi 2 ở nhà mình thấy phuộc sau nhún kém, có khi phải nói là ko nhún, có phải vì phuộc Nouvo nó nhún kém ( nên thấy nhiều người gắn thêm cái cục gì vào phuộc xe) hay vì xe mình có vấn đề?
Phan Quang Hai
Trả lời 16 năm trước
chính xác, phuộc nouvo nhúng kém (kém hơn AB nói riếng, và cả hãng ya nhúng đều kém hơn hãng honda, cái này ko chỉ có ya mà tất cả các hãng khác đều vậy. nên muốn xe êm thông thường người ta vẫn chọn Honda...