Tăng tốc NSR150RR

Bạn em có chiếc NSR150RR, đời 95..em muốn hỏi về cái tăng tốc 1 chút: - khi đang chạy, lên ga từ từ,nếu đồng hồ tua máy lên khoảng 6000rpm thì xe em ĐỘT NGỘT tăng tốc rất nhanh như xịt Nos vậy. (số 1 có thể lên khoảng 60km/h). Nhưng nếu để số 0 ma rít ga hết mức thì cái moto chỗ RC valse ko thấy nhúc nhích gì cả. Vậy là xe em cái valse pô còn hoạt động ko?, nếu ko thì tại sao nó có thể "bắn" lên như vậy? (hay cái valse pô và cái tăng tốc là 2 cái khác nhau ạ?) - Khi em vặn ga lớn đột ngột thi xe lại ko có cai cảm giác tăng tốc như trên mà máy lại kêu rất to, (như đua xe sang số trong Need 4 Speed mà bị Over vậy), số 1 chỉ dc khoảng 35-km/h, nếu hạ ga xuống 1 chút thì nó lại "bắn" tiếp. Đó có phải là bình thường ko? em ko rành về xe N, lại mới mua nên hỏi ngu tí..mong các anh giúp em với!!!! tiện đây cho em hỏi tiệm nào chuyên sửa N?(em cũng bít đã có bài viết về vụ này rồi nhưng em lục mãi ko ra..mong các anh thông cảm)
Guest
Trả lời 16 năm trước
Bác kiểm tra căm xe xem có bị lỏng không? Nếu lỏng chỉ cần rút căm là hết, kiểm tra thêm cao su giảm chấn bên trong đùm( 1 tay nắm vào gắp sau, 1 tay nắm vào bánh sau lắc qua lại, nếu thấy lỏng là bể cao su giảm chấn, thay chỉ 2000vnd). Chúc bác may mắn.[@};-]