Taurus bị rung ở xích khi tăng tốc?

Chiếc Taurus của em mới đi đc 1 năm, nếu chạy dưới 50km/h thì ko sao nhưng khi tăng tốc lên thì phần sau bị rung, cụ thể là gần hộp xích. Xin hỏi mấy bro là xe em bị j vậy? có phải là do xích hay là do lỏng xu đùm ko?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn
Có thể do bị cao su đùm đó bạn, đi thời gian cao su đùm bị bể đó khi tăng ga gấp thì bánh xe giật gấp gây nên như thế, bạn mang ra xe ra tiệm cho người ta coi coi có đúng thế không nhá
nếu không phải mong anh chị em chỉ thêm, đừng spam e nó tội nghiệp