Xin hỏi chuyên gia về bố nồi?

Mình có con xe SH150 chạy ỳ wa,cách đây vài tháng mình đã thay bố nồi rồi.chạy thì rất ok,nhưng khi để garanty nhỏ thì bị tắt máy.mình không dám đem đến chỗ ấy nữa.nay mạo muội xin hỏi mấy đại ca chỉ chỗ nào làm bố nồi xe tay ga ok,giá cả phải chăng và uy tín.hiện mình đang ở Tân Bình.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Tắt máy do ga nhỏ thì bác tăng garanti lên hì hì ! hoặc vệ sinh BXC, bo air .. Theo e nghĩ xe hay tắt máy đâu phải do bố??? Trừ trường hợp bố dán quá dày cạ vào chuông gây tắt máy thôi, nhưng nếu chạy một thời gian mòn đều thì sẽ hết thôi mà. Cũng có thể có một trường hợp nữa là bố vừa dày + lò xo 03 càng bị nhão làm bố dễ bung khi ở tua máy chậm cũng gây cạ bố và tắt máy. Bác kiểm tra và cân nhắc sửa chữa ! Thân.