Phuộc Nice và YSS tốt hơn?

Em đang tính thay phuộc sau cho con Fu Neo , tìm kiếm thông tin thì thấy nói nhiều đến 2 lọai phuộc này . Nên em lên đây nhờ các bác có kinh nghiệm tư vấn cho em là giữa phuộc Nice và YSS thì phuộc nào nhún êm hơn , bền hơn , và là phuộc hơi hay phuộc dầu . Cảm ơn
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 14 năm trước
Nice đắt tiền vì nó là hãng chính hãng Honda,mà chiính hãng HD thì chả có cái nao rẻ.YSS là cty chuyên sx phuộc số lượng lớn nên giá thành sẽ thấp hơn,còn độ êm thì chênh nhau ko nhiều đâu,ông anh đi Nice xong chuyển qua xài YSS thì thấy ổn hơn!Nếu bạn đi tốc độ thì chọn phuộc cứng 1 chút!