Xin cho biết kinh nghiệm mua xe SH 300i?

Em đg định tậu 1 em SH300i ở tpHCM. nhưng đắn đo k biết phải mua sao cho chắc ăn và đáng đồng tiền bát gạo.bác nào đã mua xe SH300i có kinh nghiệm rồi chia sẻ cho đàn em với. em ra khu lý tự trọng hỏi thì có 1 cửa hàng bảo là 9200$ màu xanh nhớt, lại chỗ khác hỏi thì 10300 $ màu nào cũng vậy, lại chỗ khác thì 10000$, em hỏi có xe còn nguyên trong thùng k? thì nó bảo là k có xe 300i nào nguyên trong thùng cả,chỉ có trong khung gỗ thôi,k có cái nào trong thùng? em định mua màu bạc hoặc màu đỏ **có cách nào mua xe còn mới nguyên virgin, chưa bị luộc,sơn lại và con nguyên trong thùng k?cách nhận biết như thế nào ạ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Em cũng mới mua 1 con 300i . tìm mỏi mắt ở hn mà chẳng có cái sh300i abs nào cả . cuối cùng đành ngậm ngùi mua 1 em ko có abs . giá 9500USA mua đúng hôm 28tết nên giá hơi căng. đặc biệt là hàng sh300 tìm cả hn mà chẳng thấy có con nào đập hộp cả ,toàn thấy lắp sẵn . nhưng theo kinh ngiệm tớ dc biết . muốn mua 1 con sh300 ko phải đập trong hộp . nhưng vẫn đảm bảo chất lựong . trứoc tiên . sem trên đĩa có vết ko . ko có vết thì có nghĩa là chưa ai bóp phanh . thứ 2 sem số kilomet vì nó là điện tử nên hiển thị số kilomet đi rất chính xác . thư3 sem ốc . kiểm tra sem những con ốc đã bị chọc ngoáy chưa. nếu vặn ra vặn vào nhiều lần. ốc sẽ có vết ngay. . và sem ổ khóa . sung quanh ổ khóa nếu bị xước thì có nghĩa là . ổ khóa này đã dc cắm chìa vào nhiều lần . lên để lại sước nhỏ xung quanh ổ . nếu muốn biết đầu xe có bị mở ra hay ko thì rất đơn giản. dòng xe 300i ở đầu có 2 cái kẹp rất chắc muốn tháo ra phải giật rất mạnh . chắc chắn sẽ để lại vết. các bạn sem kĩ sem có vết gì quanh đường viền ko. nếu có thì cái đầu này đã từng bị tháo ra rùi đó . kinh ngiệm của mình chỉ có thế . hi vọng rằng sẽ giúp các bạn chút ít kinh ngiệm về mua xe . để có dc những chiếc xe đảm bảo 100% về chất lượng