E đi nouvo lx nhún sau sóc vô cùng,e có gắn bọc inox cho nhún ... chỉ e cách khắc phục với ?

E đi nouvo lx nhún sau sóc vô cùng,e có gắn bọc inox cho nhún,nhún sau sóc là do xe đã vậy hay lý do nào khác.Các bác chỉ e cách khắc phục với.E cám ơn.
Minh Hiếu
Trả lời 13 năm trước

Đi thời gian là hết bạn à. xe nhà mình cũng đi một thời gian là hết. Mới đầu cũng hơi lo tưởng có lỗi kỹ thuật gì nhưng mà không phải. Bạn cứ đi một thời gian đi