Tôi ở KCN Tân Bình, muốn mua xe Honda SCR110, cửa hàng nào gần nhất có bán? Ai biết chỉ dùm.

bvatoi
Trả lời 16 năm trước
Bác ra mấy cửa hàng ở đường An Dương Vương, Q.5 (đối diện chợ An Đông) xem thử. Chỗ đó có một cửa hàng xe máy lớn lắm, có 4-5 gian hàng gì đó. CH này bán đủ loại, có cả Honda SCR, Stream... hoặc Cửa hàng ngay ngã 4 Nguyễn Duy Dương - An Dương Vương . Xe màu origine (trắng camay hoặc chì) giá 36 triệu bao biển số , hàng nhập khẩu tháng 1/2008 . Trả trước 34 T, 2 T trả nốt khi ra biển . Khuyến mại : Ba lon nhớt (Taiwan), một mũ bảo hiểm và một bọc yên xe Taiwan khá đẹp. Dịch vụ gia tăng : dán toàn thân - 440K , đồ chơi (Ốc , chặn ti thăm nhớt , bọc tay , tay thắng , thảm ...) - ngần ấy tiền + 20 K puộc - boa . Thái đô phục vụ tốt ! PS: Có thể đổi đồ nếu thấy trầy trụa vì vận chuyển . Chúc bác mua được hàng đẹp, ngon !
bvatoi
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]banvatoi[/b] Bác ra mấy cửa hàng ở đường An Dương Vương, Q.5 (đối diện chợ An Đông) xem thử. Chỗ đó có một cửa hàng xe máy lớn lắm, có 4-5 gian hàng gì đó. CH này bán đủ loại, có cả Honda SCR, Stream... hoặc Cửa hàng ngay ngã 4 Nguyễn Duy Dương - An Dương Vương . Xe màu origine (trắng camay hoặc chì) giá 36 triệu bao biển số , hàng nhập khẩu tháng 1/2008 . Trả trước 34 T, 2 T trả nốt khi ra biển . Khuyến mại : Ba lon nhớt (Taiwan), một mũ bảo hiểm và một bọc yên xe Taiwan khá đẹp. Dịch vụ gia tăng : dán toàn thân - 440K , đồ chơi (Ốc , chặn ti thăm nhớt , bọc tay , tay thắng , thảm ...) - ngần ấy tiền + 20 K puộc - boa . Thái đô phục vụ tốt ! PS: Có thể đổi đồ nếu thấy trầy trụa vì vận chuyển . Chúc bác mua được hàng đẹp, ngon ![/quote]