Tôi muốn mua xe PS150, các bạn cho tôi địa chỉ 1 số cửa hàng có giá tốt nhất ở Hà nội và số điện thoại liên lạc, và giá bán của PS150

Làm ơn giúp tôi với, cảm ơn các bạn nhiều
Nguyễn Trường Vũ
Trả lời 16 năm trước
hic, sao như xã hội đen vậy, tui hỏi thật chứ kô đùa đâu!!! Mua xe mà như là mua bán ma túy ấy
Nguyễn Trường Vũ
Trả lời 16 năm trước
Bạn nói thật hả???vậy bạn có thể cho mình biết số điện thoại của cửa hàng đó được không??? Mình ở Hà Tĩnh nên bất tiện trong việc đi lại Cảm ơn bạn nhiều
Nguyễn Trường Vũ
Trả lời 16 năm trước
Cảm ơn bạn, để mình gọi điện thoại hỏi xem sao
Nguyễn Trường Vũ
Trả lời 16 năm trước
xin lỗi, bạn có thể nói lại cho mình anh kiên ở công ty gì gì Linh ấy nhỉ??? máy mình bị lỗi phông chữ
Yejie
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vuthu[/b] xin lỗi, bạn có thể nói lại cho mình anh kiên ở công ty gì gì Linh ấy nhỉ??? máy mình bị lỗi phông chữ[/quote [red][b]Bạn ơi, liên hệ được chưa? Gặp khó khăn gì thì nói YJ chia sẻ ( Tất nhiên không phải là $ nhé)! Yejie[/b][/red]
Trả lời 16 năm trước
Tôi ở Hải phòng nên không biết. bạn hỏi người khác đi nhé[;)][;)] Đang tập spawn