Honda RSX đi gần 1k km thì thay nhông -sên - đĩa loại gì a?

Tình hình đi chưa đc 1k km mà tụi thợ đã nói mòn NSD giờ phải vô hãng thay hay ra ngoài mua đại ạ? Và cho em hỏi nên thay loại gì để rsx chạy ngon ạ?và giá cả là bao nhiu hjxhjx em gà mờ chính hiệu về khoãng máy móc xe cộ
styles
Trả lời 14 năm trước
Mới nghe chạy 1K km thì chưa thể nào mòn được đâu bạn ạ. Thợ vớ vẩn, NSĐ chạy có bảo dưỡng thường thường cũng được 20.000km còn hơn kém là tùy người chạy. Bro có điều kiện thì thay hàng hãng, còn không ra tiệm thay loại "mặt trời" chạy ok. ~180k cả bộ