Tư vấn Sirius RC lên nhông sên dĩa?

Con hàng của em Si RC, hiện em đang muốn lên nhông dĩa 15-39 cho nó (zin là 15-36). Không biết lên vậy có phải tháo cacte ướt ko?? Thêm nữa là em thấy hình như phuộc trước của Si cứng hơn của mấy thằng khác, mỗi lần qua cầu sót quá( nhà em quận 7) Theo mọi người thì nên đổi không hay là để zin lun, nếu đổi thì dùng của thằng nào [:D]
Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Phuộc xe e hoàn toàn bình thường, nhún êm là khác,. theo e bác cứ để nhông đĩa zin đi, chủ yếu thay nhớt bảo dưỡng đủ, xe e đi bốc cực.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Lên 15-38 là dc rùi bồ ơi ! đi 15-39 dư máy hơi nhiều đóa !
15-36 là 2,4
15-37 là 2.47
15-38 là 2,53 tương đương 14-35 (2.5)mà mấy xe honda hay suzuki hay xài ý.
15-39 là 2,6
mình đang dùng 15-38 (khỏi tháo cacte)! max speed thực tế cũng dc nhiu đó nhưng máy nó la hơn xíu ! keke

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Xài 15-39 to quá. Chạy ga cuối dư máy --> hại máy lắm nha bạn. Nếu bạn muốn đề nhẹ chút thì xài 15-37 hay 15-38 là được rồi.
Thường thì xài 15-37 ổn hơn. Khi nào xác xe nặng lắm mới xài 15-38

Hiếu Huỳnh
Trả lời 4 năm trước

Mình đi PXL ga dẹp redleo 24mm + IC Shark + Faito 7400 + gấp Ju dài thấy 15-35 đi không ổn hậu được 120 đường thẳng do xác nhẹ chưa tới 40 :v mà lên dốc xíu là bị đuối thua 15-36 liền nên cũng đang phân vân đi 15-38 thông số của exciter 135